เกมวงล้อ

เกมวงล้อ Angel & Devil โบนัส 80 เท่า

สารบัญ

เกมวงล้อนำโชค หรือ เกมวงล้อเสี่ยงโชค เป็นเกมฮิตมากๆในตอนนี้ เล่นง่าย เล่นสบายผ่านมือถือ ได้ทุกสถานที่ ตลอด 24 ชั่วโมง เกมวงล้อ Angel & Devil ให้รางวัลใหญ่มีโบนัสแจกถึง 80 เท่า เพียงลุ้นให้ Devil สาวสวยโผล่ออกมา เราจะได้โบนัสจากที่เดิมพันทันที 2 เท่า และถ้าเราวางเดิมพันไว้ที่ 40 x 2 ก็เท่ากับได้สูงสุดถึง 80 เท่าทันที

หากอยากรู้วิธีเล่นเกมวงล้อ หรือว่าอยากรู้ว่าเกมวงล้อมีแบบไหนบ้าง แนะนำ อ่านที่นี่ก่อน >> เกมวงล้อเสี่ยงโชค ทำไมถึงฮิตเล่นกันในปัจจุบัน

วิธีเล่น เกมวงล้อ Angel & Devil

กติกาการเล่น เป็นการเล่นวงล้อนำโชคเหมือนกติกาสากลทั่วไป กราฟฟิกในการเล่นเกมจะเป็น Devil สาวสุดเซ็กซี่ มาหมุนวงล้อให้ท่านได้ลุ้นวัดดวงกัน การเล่นเกมจะสามารถวางเดิมพันได้หลายเรทราคา

โดยเริ่มต่ำสุดที่ 50 บาท / 300 บาท / 500 บาท / 3,000 บาท  และสูงสุดถึง 5,000 บาท เกมนี้วางเดิมพันดีๆได้ลุ้นรางวัลใหญ่แน่นอน สำหรับคนชอบความตื่นเต้น

หลังจากที่ เราได้เลือกจำนวนเงินที่ต้องการเดิมพันแล้ว ต่อไป ก็ให้เราเลือกเดิมพันตัวเลขตามที่ต้องการ โดยในเกมวงล้อ Angel & Devil นี้ จะมีรูปแบบการเดิมพันให้เลือกเป็นตัวเลข บนสัญลักษณ์ธนบัตร คือ เลข 1,2,5,10,20 แดง และ 40

ซึ่งในแต่ละเลขนั้นคือจำนวนอัตราการจ่ายที่ผู้เล่นจะได้รับ ถ้าหมุนวงล้อออกมาแล้วตรงกับเลขที่ระบุ

  • เลข 1 จ่าย 1 เท่า
  • เลข 2 จ่าย 2 เท่า
  • 5 จ่าย 5 เท่า
  • 10 อัตราจ่าย 10 เท่า
  • 20 จ่าย 20 เท่า
  • และ 40 ทั้ง จ่าย 40 เท่าของเงินต้น

ซึ่งอัตราการถูกรางวัลก็จะคล้ายๆกับเกมวงล้ออื่นๆ เช่น เกมวงล้อนำโชค Lucky Wheel ที่ว่าเลขรางวัลน้อยๆ เช่น 1 เท่า หรือ 2 เท่า จะมีอัตราการถูกรางวัลบ่อยกว่า การออก 20 หรือ 40 เท่า

เกมวงล้อ Angel & Devil ต่างจากเกมอื่นๆ อย่างไร

สิ่งพิเศษของเกม Angel & Devil ที่ไม่เหมือนเกมอื่นๆเลยก็คือ จะมีสุ่มออกรางวัลพิเศษนั่นคือ นางฟ้า (Angel)   หรือ ซาตาน (Devil) นั่นเอง โดยที่เมื่อใดที่นางฟ้าออกมาประทานพรแล้วนั้น ผู้เล่นทุกคนจะได้รับรางวัลตามที่ได้ลงเดิมพันลงไป เหมือนเงินเดือนออก เราจ่ายเลี้ยงให้ทุกคนหมดเลย

แต่ถ้าหากว่าเป็นซาตาน (Devil) ออกมานั้น ก็อย่าพึ่งตกใจไป ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอย่างเราไม่จ่ายผู้เล่นทุกคน อันนี้ไม่ใช่แน่นอน เราจ่ายเช่นกัน

แต่เป็นอัตราโบนัสพิเศษ เพิ่มรางวัลเพิ่มขึ้น 2 เท่าสำหรับเลขที่ออกในตานั้นๆ เช่นถ้าคุณเดิมพัน 50 บาท บนเลข 10 ปกติแล้วถ้าถูกรางวัลจะได้ 50×10 = 500 บาท แต่หากเป็นตาที่ Devil ออกนั้นจะได้รางวัล x2 นั่นคือเกมนั้นได้ไปถึง 1,000 บาทนั่นเอง จากต้นทุนเพียง 50 บาท

และรางวัลดับเบิ้ลเพิ่มเข้าไปอีกหาตาที่แล้วออก Devil แล้วตานี้ออก Angel ก็จะทำให้ตานี้ทุกคนได้รับรางวัลหมดทุกคนเหมือนชนะเดิมพัน (คล้าย Angel ปกติ) แต่ว่ารางวัลที่ได้จะคูณ 2 ตามกติกาของ Devil อีกด้วย

สูตรดูสถิติย้อนหลัง การเล่นเกมวงล้อนำโชค

สูตรการเล่นเกมวงล้อง่ายๆ เพื่อให้มีโอกาสได้เงินมากที่สุดจากการเดิมพัน ผู้เล่นวางแผนการเล่นให้ดีๆ ก็จะทำกำไรได้ ด้วยการดูสถิติย้อนหลังนั่นเอง

สถิติย้อนหลังจะช่วยบอกให้ว่าตาที่ผ่านๆมาแล้วนั้น เลขใดออกไปแล้วบ้าง แล้วใดออกบ่อยที่สุด เป็นข้อมูลสำคัญในการเล่นว่าเราจะเล่นเลขใด

สถิติ เกมวงล้อ

หากว่าเราเป็นแนว Play Safe ลงทุนจำนวนไม่มาก ไม่หวือหวา เราก็เลือกเล่นเลขที่ออกบ่อยๆ ก็จะทำให้เราค่อยๆเก็บเงินมาได้ อาจจะไม่เป็นกอบเป็นกำ แต่อัตราการถูกจะมากกว่าอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม หากเราเป็นพวก High Risk High Return ชอบเสี่ยงแต่ได้ผลตอบแทนสูง เราอาจเลือกเล่นเลข 10 หรือ 20 ก็ได้ เพื่อกำไรที่มากกว่าโดยดูสถิติ ถ้ามีโอกาสออกอยู่บ้าง

หรือเป็นสไตล์เลขชุด 1,1,2,10 ก็น่าสนใจไม่น้อย กล่างคือ เลขต่ำออกประมาณ 3-4 เลข แล้วเลขชุด 10 หรือ 20 ออกครั้งนึง เรากะจังหวะให้ได้ตอนนั้นก็ทำกำไรได้ดีเช่นกัน

วิธีการดูสถิติ ให้ท่านดูตรงแถวตัวเลขบริเวณใต้กรอบจอเกมวงล้อ โดยให้ไล่ดูจากซ้ายไปขวา ก็จะเป็นสถิติย้อนหลังให้ดู โดยที่ซ้ายมือจะเป็นเลขที่ออกตาล่าสุด แล้วไล่ดูไปทางขวาดูว่าตาก่อนหน้านี้ และตาก่อนๆหน้านี้เป็นเลขใด

เราจะเห็นแนวโน้มของเลขที่ออกบ่อย และเลขที่ไม่ค่อยออก แน่นอนว่าเลข 1 จะออกบ่อยที่สุด และเลข 40 จะออกน้อยที่สุดหรือบางรอบอาจไม่ออกเลยก็เป็นได้

ข้อดี-ข้อเสีย ของเกม Angel & Devil

ข้อดี
เล่นง่ายมากๆ กติกาไม่ซับซ้อน
รางวัลสูงสุดปกติ สูงถึง 40 เท่า
มีโบนัสพิเศษหากวงล้อออก Angel หรือ Devil
มีสถิติย้อนหลังให้วิเคราะห์ดูได้
สามารถกด Re-Bet หรือเดิมพันเหมือนกับตาที่แล้วได้
ประหยัดเวลาในการวางเดิมพัน (หากเดิมพันหลายเลข)
ข้อเสีย
กราฟฟิกไม่มี Effect มาก เพื่อความรวดเร็วในการเล่น
เดิมพันต่อเกม ขั้นต่ำที่ 50 บาท ไม่เหมาะกับคนที่จะทดลองเล่นครั้งแรก แล้วทุนน้อย

สรุป

เกมวงล้อ Angel & Devil เล่นได้ง่ายคล้ายๆ เกมวงล้อนำโชค Lucky Wheel หรือเกมอื่นๆ สามารถใช้สถิติวิเคราะห์เพื่อวางแผนลงทุนเดิมพันได้ รวมไปถึงมีโบนัสพิเศษให้ลุ้น หากออก Angel หรือ Devil ทำให้มีโอกาสทำกำไรได้มากขึ้น

สนใจอยาก สมัครเล่น คลิ๊กเลย
  >> สมัคร UFABET

สอบถามข้อสงสัย กับเจ้าหน้าที่ ADD LINE คลิ๊ก
@UFAACE

เกี่ยวกับผู้เขียน -- About Author

Madness

Madness

เจ้าพ่อ เกมเสี่ยงทาย ชื่นชอบเกมเสี่ยงทายทุกรูปแบบ ได้แรงบันดาลใจจากเกมโชว์ในรายการทีวี

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ติดต่อ เจ้าหน้าที่