วิธีเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชค

วิธีเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชค

สารบัญ

เกมวงล้อเสี่ยงโชค หรือ เกมวงล้อนำโชคนั้น ปัจจุบันเป็นที่นิยมมาก เพราะเล่นได้ง่าย กติกาไม่ซับซ้อน ลงทุนน้อยมีสิทธิ์แจคพอตแตกได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ วันนี้จะมาแนะนำ วิธีเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชค กันให้เข้าใจ

ถ้าเข้าใจแล้ว เวลาเล่นเราจะเข้าใจกิมมิกของเกม รู้จักสไตล์เกมและเราก็จะทำเงินกับมันได้ไม่ยาก การจะเล่นนั้นไม่ได้ยากแต่อย่างใด เพียงมีมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ก็เข้าเล่นได้

กติกา วิธีเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชค Caribbean Saga หรือ เกมวงล้อเสี่ยงโชคโจรสลัด

กติกาการเล่น จะคล้ายๆกับการเล่นรูเล็ต โดยเมื่อเริ่มเกมเราจะสามารถเลือกวางเดิมพันแต่ละตาได้ตั้งแต่ ตาละ 1 บาท / 5 บาท / 25 บาท / 100 บาท และสูงสุดได้ถึง 500 บาทเลยทีเดียว

เกมวงล้อเสี่ยงโชค-เดิมพันขั้นต่ำ

โดยที่เมื่อเราเลือกจำนวนเงินที่ต้องการเดิมพัน แล้ว confirm แล้วนั้น ก็ให้เราเลือกเดิมพันตามที่ต้องการ โดยในเกมวงล้อโจรสลัดนี้ จะมีรูปแบบการเดิมพันหลากหลายรูปแบบ ดังนี้

แทงเลือกสี

จะมีสองสีให้เลือก คือทายว่าจะออกแดง หรือออกดำ
– อัตราการจ่ายจะเป็น 1:1
– แทง 100 ทายถูกได้ 100 (ไม่รวมทุน)

แทงเลขเต็ง

ก็คือเลือกเลขที่คิดว่าจะออก หนึ่งตัวใน 0-12 โดยที่ในหนึ่งตา ท่านจะเลือกแทงกี่เลขก็ได้ เลือกเลขใด ก็วางชิพลงตรงกลางที่เลขนั้นๆ
– อัตราการจ่ายเป็น 8:1
– แทง 100 ทายถูกได้ 800 (ไม่รวมทุน)

แทงแบบ square สี่เลข

ถ้าหากรักพี่เสียดายน้อง ก็ขอแนะนำให้เล่นแนวนี้เลย จะเป็นการวางเงินเดิมพันตรงมุมของทั้งสี่เลขที่เราต้องการ ทำให้มีโอกาสถูก 1 ใน 4 เลยทีเดียว
หรือจะเรียกว่าวางชิพตรงกลางของรูปสี่เหลี่ยมใหญ่ก็ได้ ดังภาพ

– อัตราการจ่ายเป็น 2:1
– ถ้าหากเล่น 100 ทายถูกได้ 200 (ไม่รวมทุน)

วิธีเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชค-เดิมพันแบบsquare

แทงแบบ 0-1-2 และ 0-2-3

การแทงแบบนี้จะควบเอาเลข 0 ที่เป็นเหมือนรางวัลแจ็คพอตออกยากเอาไว้ด้วย แทงตรงมุมเช่นกัน ดังภาพ

– อัตราจ่าย 3:1
– เล่น 100 ทายถูกจะได้ 300 (ไม่รวมทุน)

วิธีเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชค-เดิมพัน023

แทงแบบ Split หรือแยกสองเลข

การแทงแบบ split หรือสองเลขนั้น ให้วางตรงเส้นกึ่งกลางระหว่างเลขสองเลขที่ต้องการเดิมพัน จะด้านบนหรือด้านข้างก็ได้ แล้วแต่เลขที่เราตัดสินใจจะเดิมพัน
– อัตราการจ่ายน่าสนใจทีเดียว อยู่ที่ 5:1
– ถ้าเล่น 100 แล้วทายถูก ได้ถึง 500 (ไม่รวมทุน)

แทงแบบสูงต่ำ 1-6 หรือ 7-12

การเล่นแบบนี้จะคล้ายๆ ไฮโลบ้านเรา คือเลือกเอาเลยว่า แต้มที่จะออกจะเป็นแต้มสูงหรือแต้มต่ำ โดยแต้มต่ำ ก็คือเลข 1-6 ถ้าแต้มสูงคือ 7-12
แต่ถ้าจังหวะไปออก 0 ก็คือโดนกินเรียบ
– อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:1 เท่ากับการเลือกสี เพราะว่าอัตราการออกเป็น 50:50 เหมือนกัน นั่นเอง

วิธีเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชค ดูสถิติย้อนหลัง แทงได้แม่นยำขึ้น

จากกติกา การเล่น และการวางเดิมพันที่เราได้ทราบมาแล้ว ผมเชื่อว่าหลายๆท่านคงเริ่มไฟแรงอยากวางเงินเดิมพันกันแล้ว แต่ว่าจะวางอย่างไรให้มีโอกาสได้มากกว่าเสีย ? ถ้าเรารู้เคล็ดลับการเล่นเกมวงล้อ นี้แล้วล่ะก็ จะทำให้วางแผนการเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างแน่นอน

ตัวช่วยสำคัญก็คือ Stat หรือสถิตินั่นเอง ดูได้ตรงบริเวณ
เหนือตารางวางเงินเดิมพัน ดังภาพ

เกมวงล้อเสี่ยงโชค-สถิติ

การดูไม่ได้ยากอะไรเลย ให้ดูจากซ้ายไปขวา จากภาพตัวอย่างช่องซ้ายสุดคือเลข 8 นั่นคือเกมที่แล้ว ออกเลข 8 แดง, เกมก่อนหน้านั้นเป็น เลข 2 สีดำ… ไปเรื่อยๆ เมื่อเราเห็นดังนี้แล้วนั้น เราก็จะเห็นแนวโน้มได้ว่าเลขใดไม่ค่อยออก เลขใดออกบ่อย และสีใดออกบ่อย

สถิตินี้จะทำให้เราวางเดิมพันได้อย่างแม่นยำ และมีโอกาสได้เงินมากยิ่งขึ้น จากตัวอย่างนี้ สีแดงไม่ค่อยออกเลย หากเราวางเดิมพันสีแดง ก็มีโอกาสได้น้อย เราก็เลือกวางสีดำดีกว่า

รวมไปถึงวางเต็งในเลข 2 หรือ 4 ได้ด้วย เพราะเป็นทั้งสีดำ และเป็นเลขที่ออกบ่อย ทำให้เรามีโอกาสได้ทั้งสองต่อเลยทีเดียว ซึ่งเราสามารถดูแบบละเอียดได้มากขึ้น หากกดตรงรูปเข็มทิศคำว่า Stats แล้วจะได้ดังภาพ

เกมวงล้อเสี่ยงโชค-สถิติละเอียด

โบนัสเกมวงล้อฟรี Bonus Number ให้โบนัสพิเศษสูงถึง 100 เท่า

ในเกมวงล้อ Caribbean Saga มีฟีเจอร์พิเศษอยู่อันหนึ่งคือในทุกครั้งที่ spin หมุนเลข ตัวเกมจะสุ่มเลขรางวัลโบนัสพิเศษมาให้ ซึ่งบางครั้งก็ 20 เท่า บางครั้ง 40 เท่า บางครั้งสูงถึง 100 เท่า และถ้าท่านเดิมพันถูก ก็รับไปทั้ง 100 เท่า แล้วก็อัตราจ่ายปกติ เรียกได้ว่าลงทุนบาทเดียว อาจะได้กลับมาเป็นร้อย

โบนัสเกมวงล้อเสี่ยงโชค-40เท่า

สรุป

หากท่านสนใจเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชคนี้แล้ว และได้รู้ วิธีเล่นเกมวงล้อเสี่ยงโชค จะเห็นได้ว่าไม่ใช่เกมที่ยากแต่อย่างใด แถมเกมนี้มีทีเด็ดที่ขั้นต่ำเพียง 1 บาทเท่านั้น เรียกว่าถ้ายังไม่มั่นใจ ก็ทดลองเล่นแบบขำๆแค่ตาละบาทได้เลย

อีกทั้งยังมีโอกาสแจ็คพอตแตกลงทุน 1 บาท ได้เป็น 100 ได้ด้วย เพราะตัวโบนัสพิเศษอย่างโบนัส Number ที่ให้สูงถึง 20 เท่าและ 100 เท่า

สนใจอยาก สมัครเล่น คลิ๊กเลย
  >> สมัคร UFABET

สอบถามข้อสงสัย กับเจ้าหน้าที่ ADD LINE คลิ๊ก
@UFAACE

เกี่ยวกับผู้เขียน -- About Author

Madness

Madness

เจ้าพ่อ เกมเสี่ยงทาย ชื่นชอบเกมเสี่ยงทายทุกรูปแบบ ได้แรงบันดาลใจจากเกมโชว์ในรายการทีวี

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ติดต่อ เจ้าหน้าที่